0915.916.915

Thức uống dinh dưỡng “Hiểu lòng mẹ – Chiều lòng bé”

Thức uống bổ sung dinh dưỡng cho con: Chọn “đúng” hay mò kim đáy bể?

Bé yêu khỏe mạnh và thông minh là niềm hạnh phúc lớn nhất của một vài người làm cha mẹ. Chính vì vậy, dinh dưỡng cho trẻ, độc đáo trong một vài năm đầu đời luôn là 1 trong một vài vấn đề được một vài phụ huynh độc đáo quan tâm. Cùng có chế độ ăn uống mỗi ngày, sử dụng thức uống bổ sung dưỡng chất cho con là cần thiết, nhưng không phải khi nào cũng là điều tiện lợi.

Câu hỏi: “Như thế nào là thức uống dinh dưỡng thích hợp cho bé?” luôn luôn đã đi vào vận hành trong tâm trí của mẹ. Vì để thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ ở GĐ này, bé cần được bổ sung rất nhiều chất như Vitamin, Canxi, Protein… và độc đáo là DHA.

thuc uong dinh duong "hieu long me - chieu long be" hinh 1
Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con luôn là điều mà mẹ ưu tiên danh tiếng và độc đáo là trong một vài năm đầu đời.

Mẹ Lan Hương (Q. 3, TP. HCM) chia sẻ: “So có thời điểm mình nuôi bé Thứ nhất một vàih đấy 10 năm, thì phân khúc thức uống bổ sung dinh dưỡng giờ có nhiều dòng sản phẩm hơn. Tuy nhiên, thật không dễ để tìm được sản phẩm tốt và thích hợp có con giữa muôn trùng tài liệu”.

Mẹ Minh Hà (Q. 7, TP. HCM) lo lắng: “Chuyện chọn sữa có đủ chất cho con đã khó rồi, đến khi chọn được loại mình cho rằng thích hợp thì bé lại không ưng vì không hợp khẩu vị, cũng có khi bé chịu “hợp tác” 1 thời gian thì lại quay ra chán. Hành trình tìm, chọn và thử cứ thế xoay vòng”.

“Theo mình được biết, bé nào cũng thích vị sô cô la, nhưng mà sô cô la thì không đủ dưỡng chất. Mình thì muốn con phải được bổ sung DHA, phát triển trí não trong một vài năm đầu đời, nên nhiều khi hai mẹ con cứ “hờn” nhau mãi” – Mẹ Hồng Phương trăn trở.

Ovaltine DHA+ “Hiểu lòng mẹ, chiều lòng bé”

Những vấn đề về chọn sữa vừa có đủ dưỡng chất mẹ mong muốn, độc đáo bổ sung DHA cần thiết, vừa phải “chiều lòng” bé yêu dường như là 1 “bài toán nan giải” của một vài bậc phụ huynh. Hiểu được nỗi lòng của bố mẹ, mới đấy nhãn hàng Ovaltine công bố Ovaltine DHA+ có mong muốn sẽ là sản phẩm hoàn hảo “Hiểu lòng mẹ, chiều lòng bé”.

Ovaltine không chỉ nổi tiếng có vị sô cô la thơm ngon, mà còn là thức uống dinh dưỡng từ lúa mạch nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sĩ. Lần Thứ nhất, Ovaltine đã kết hợp vị sô cô la lúa mạch đặc trưng của mình có dưỡng chất DHA quý giá, không một vài có đến cho trẻ nguồn dưỡng chất như mẹ luôn mơ mà còn chiều lòng vị giác của bé.

thuc uong dinh duong "hieu long me - chieu long be" hinh 2
Ovaltine DHA+ hiểu lòng mẹ, chiều lòng bé.

Vì sao mẹ cần bổ sung DHA cho bé trước và trong tuổi đi học? Không cần trả lời, chắc hẳn nhiều mẹ cũng biết đây là vì sự chuyển đổi DHA từ tiền chất có sẵn trong cơ thể rất giới hạn, chỉ từ 1-5%. Chưa kể đến nỗi băn khoăn của nhiều mẹ rằng: Sau khi trải qua quá trình chế biến, một vài thực phẩm trong bữa ăn mỗi ngày của bé khó giữ được hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu. Thế nên, thức uống dinh dưỡng Ovaltine DHA+ chính là 1 gợi ý sáng giá mà một vài mẹ chẳng thể bỏ qua.

Với lượng dùng khuyến nghị 3 hộp mỗi ngày kết hợp có chế độ ăn hợp lý, Ovaltine DHA+ xứng đáng là “người khách hàng đồng hành tin cậy” của mẹ để con yêu phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch sô cô la Ovaltine bổ sung DHA – thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ vận hành não bộ GĐ đầu đời từ 3 đến 6 tuổi. Cùng có Cholin, 7 loại vitamin khoáng chất và hương vị sô cô la thơm ngon, Ovaltine DHA+ là thức uống dinh dưỡng giúp bé phát triển trí não, phát huy sáng tạo, học vạn điều hay.

PC_Article_Middle

thuc uong dinh duong "hieu long me - chieu long be" hinh 3

Sản phẩm được bán rộng rãi ở toàn bộ một vài chợ, trung tâm thương mại, cửa hàng trên toàn quốc. Để nghiên cứu thêm tài liệu về thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine DHA+ mới, độc giả truy cập website:https://www.dutchlady.com.vn/san-pham/thuc-uong-cacao-lua-mach-ovaltine-dha.html./

CTV An An/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*