0915.916.915

Thuduc House tăng trưởng ổn định nhờ tái cấu trúc hiệu quả

Theo báo cáo ở Đại hội cổ đông thường niên tài khóa năm 2018, Thuduc House tiếp tục đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc. Tổng doanh thu tiếp tục duy trì đà tăng trưởng có việc hoàn thành 111,6% kế hoạch và tăng 32,1% so có năm 2017. Doanh thu thuần bán hàng đạt 2.102 tỷ đồng (tăng 38%) và doanh thu kinh doanh nhà đất đầu tư đạt 38 tỷ đồng (tăng hơn 2 lần so có năm 2017).

Mô tả ảnh
Đại hội thống nhất bầu cử bổ sung thành viên Hội đồng quản trị.

Ngoài ra, doanh thu tài chính và lương khác cũng đạt mức tăng trưởng ấn tượng so có năm 2017 có mức tăng lần lượt là 15,6 tỷ đồng (tăng 23,6%) và 42,4 tỷ đồng (tăng 257,8%). Lợi nhuận sau thuế của Tập đoàn năm 2018 đạt 93 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 115 tỷ đồng, đạt 76,3% kế hoạch, …

Được biết, để duy trì tăng trưởng tốc độ nhanh (bình quân tối thiểu 25%/năm trong 5 năm tới) Thuduc House đã có sự dự trù chu đáo từ nhiều năm qua.

Các năm trước, trong bối cảnh phân khúc nhà đất khó khăn Thuduc House đã duy trì chiến lược phát triển ổn định có lợi nhuận tăng trưởng hàng năm, chắc chắn chi trả cổ tức bằng tiền mặt đều đặn hàng năm ở mức 10%. Công ty quan tâm tìm hiểu nhiều thời cơ phát triển dự án nhưng có quan điểm cẩn thận, HĐQT đặt tiêu chí hiệu quả, pháp lý rõ ràng, chi phí minh bạch khi chọn lọc thời cơ đầu tư nên không có dự án bị vướng vì thuộc diện đất công. Thuduc House bên cạnh việc liên kết có đối tác phát triển dự án quy mô lớn đồng thời cũng không bỏ qua các dự án quy mô vừa, đất thuộc có tư nhân, có thể triển khai ngay thu hồi vốn trong thời gian ngắn.

Mô tả ảnh
Thuduc House đã triển khai thành công 50 dự án nhà đất thuộc nhiều phân khúc phân khúc và độc đáo thành công ở các dự án nhà ở.

Chính vì thế giai đoạn này, Thuduc House đang có 1 loạt dự án chung cư cao tầng ở quận Thủ Đức, quận 9 và quận 2 (TP. HCM), dự án văn phòng cho thuê ở trung tâm quận 1, quận 3, dự án 30 ha ở Cần Giờ, dự án ở các địa phương phát triển năng động như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,…

Đến nay, Thuduc House đã triển khai thành công 50 dự án nhà đất thuộc nhiều phân khúc phân khúc và độc đáo thành công ở các dự án nhà ở. Các dòng sản phẩm của Thuduc House chủ yếu thuộc phân khúc trung bình khá và cấp cao đáp ứng nhu cầu phân khúc. Thương hiệu sản phẩm S-Home cho dòng sản phẩm trung bình khá và thương hiệu TDH Apartment của chủ đầu tư đã khẳng định uy tín nên các dự án khi đưa sản phẩm ra phân khúc đều hấp thụ tốt, mật độ chào bán thành công rất cao sau thời gian ngắn mở bán.

Trong năm 2019, Thuduc House vẫn tập trung vào 02 lĩnh vực nòng cốt là nhà đất và thương mại – xuất nhập khẩu. Cụ thể, nhà đất vẫn phải chiếm tỷ trọng lớn (từ 60% trở lên) trong toàn bộ cơ cấu ngành của Tập đoàn có sản phẩm chủ yếu cần tập trung phát triển là đất nền, văn phòng và căn hộ cao tầng dịch vụ trung và cấp cao bán hoặc cho thuê.

Tiếp tục đẩy mạnh Bên cạnh đó vận hành kinh doanh và xuất khẩu nông sản, khoáng sản (cát biển, đá) sản phẩm phục vụ nông nghiệp dựa trên cơ sở nguồn hàng, khách hàng đã được xây dựng từ trước. Trong đó chú trọng vấn đề bảo toàn vốn, an toàn tài chính và hiệu quả kinh doanh, quản lý tốt các rủi ro tiềm năng và tận dụng tối đa vốn đầu tư của đối tác.

Đối có vận hành dịch vụ và các Công ty con: tiếp tục củng cố, nâng cao sức tranh đua và nâng suất lao động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Những công ty có hiệu quả thấp hoặc bị lỗ phải tập trung tìm giải pháp khả thi để khắc phục, kể cả giải pháp thoái vốn nếu cần thiết.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*