0915.916.915

Ti vi màn hình lớn đắt khách mùa World Cup

Tại 1 số trung tâm thương mại như Trần Anh, Pico, HC, Nguyễn Kim, Media Mart… và 1 số cửa hàng điện máy trên các con phố Nguyễn Lương Bằng, Cầu Giấy, Kim Mã, Hai Bà Trưng…, có khá đông bạn đến chọn mua ti vi để phục vụ nhu cầu xem bóng đá mùa World Cup 2018.

“Mình muốn mua 1 chiếc tivi có độ phân giải cao mà màn hình lớn để dễ dàng cho việc xem bóng đá, dao động 40-43 inch là hợp lý. Gia đình đã chọn được 1 chiếc TV Sony, giá 15 triệu đồng” – anh Bùi Đức Thịnh, 1 bạn chọn mua ti vi ở trung tâm thương mại HC trên các con phố Giải Phóng nói.

ti vi man hinh lon dat khach mua world cup hinh 1
Ti vi màn hình lớn đắt khách mùa World Cup. (Ảnh: Infonet)

Trong khi đây, để phục vụ cho nhà hàng ăn uống của mình trong mùa World Cup 2018, anh Vũ Ngọc Minh ở Mỹ Đình, Hà Nội lại đầu tư 1 chiếc ti vi có màn hình 65 inch có trị giá sau khi đã ứng dụng chương trình khuyến mại là hơn 60 triệu đồng.

Anh Sơn Tùng, 1 nhân viên phân phối hàng của trung tâm thương mại điện máy Pico trên các con phố Nguyễn Trãi cho biết, TV màn hình lớn năm nay được 1 số hãng đặc trưng quan tâm và đưa về phân khúc khá sớm. Samsung tung ra 29 model kích thước từ 55 inch trở lên trong tổng số 40 mẫu TV đời mới 2018. Với LG, số này cũng tới 25 trong tổng số 36 mẫu mới ra mắt ở Việt Nam. TV có kích thước nhỏ nhất trong năm nay của cả hai thương hiệu này đều là 43 inch.

Bên cạnh đây, gần như trọn vẹn TV màn hình lớn năm nay vừa được 1 số hãng đưa ra phân khúc là model 4K. Còn sản phẩm có độ phân giải Full HD và HD của 1 số thương hiệu này chỉ xuất hiện trên 1 số dòng cỡ nhỏ, giá rẻ hoặc từ đời cũ năm ngoái. Điều đây cho thấy sự 1 sốh tân trong phong 1 sốh mua sản phẩm của người tiêu dùng.

“Mặt hàng mà bạn chọn lọc nhiều nhất trong mùa World Cup là ti vi 55 inch 4K, giá dao động từ 17-25 triệu đồng/chiếc. Bây giờ chỉ cần 10 triệu là vẫn mua được ti vi 4K smart đầy đủ tính năng. So có các tháng lẽ thường thì dịp World Cup, lượng khách tăng dao động gấp đôi, tương đương có phân khúc khuyến mại trước Tết” – anh Tùng nói.

Để lôi kéo bạn mua sản phẩm, 1 số trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy đều tung ra 1 số chương trình giảm giá, khuyến mại, không chỉ giảm giá sản phẩm mà còn tặng thêm đồ, như bộ cốc, bia…./.

Đào Yến/VOV2

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*