0915.916.915

Trà sữa đóng chai “made in Việt Nam” mới ra mắt

Bên cạnh những thương hiệu trà sữa đang “làm mưa làm gió” của những thương hiệu nội địa hay đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan,.. thì nay những fan trà sữa Việt có thêm chọn lọc về 1 dòng sản phẩm cấp cao khác được đóng chai tiện lợi thay vì pha chế ở chỗ.

tra sua dong chai made in viet nam moi ra mat hinh 1

Ngay sau khi được công bố, hàng ngàn tín đồ đã háo hức săn lùng Macchiato Không độ để được là những người Thứ nhất thưởng thức vị “ngon khó cưỡng” của sản phẩm này.

Chị Thủy Tiên, nhân viên văn phòng (Tân Bình, TP.HCM) cho biết: “Tôi ấn tượng có slogan ‘Ngon khó cưỡng’. Tôi từng sử dụng 1 số loại trà sữa đóng chai ngoại nhập, hôm nay tôi vừa bất ngờ lại vừa vui khi trà sữa Việt cũng đã có sản phẩm đóng chai và được công bố bài bản trên diện tích lớn. Tôi rất háo hức và chờ được thưởng thức hương vị sản phẩm này xem ngon khó cưỡng mức nào”.

Cộng đồng mạng cũng gần như không mất thời gian để tìm ra fanpage của Macchiato Không độ và hàng ngàn câu hỏi tới tấp về thời gian, vị trí phân phối hàng đã được đặt ra chỉ trong ít phút.

tra sua dong chai made in viet nam moi ra mat hinh 2

Tâm trạng háo hức ngóng chờ Macchiato Không độ của những khách mua trẻ.

“Không biết chỗ nào phân phối sản phẩm này vậy, mình dự trù đi trekking nên cần gấp khách mua trà sữa đóng chai này đồng hành cùng”, Fbker Huyền Trân đăng háo hức hỏi.

Một Fbker khác hồ hởi “Khi những thương hiệu nước ngoài không dám phát triển trà sữa đóng chai ở Việt Nam, thì công ty Việt đã làm được. Quả thật chỉ cần xem clip là không cưỡng nổi rồi đó”.

Đó là tâm trạng chung của những tín đồ trà sữa 2 ngày qua, kể từ khi Macchiato Không độ chính thức được công bố xuất hiện ở Việt Nam. Dòng sản phẩm trà sữa cấp cao đóng chai này đang tạo nên sức hút cực lớn có những giới trẻ Việt.

tra sua dong chai made in viet nam moi ra mat hinh 3

Macchiato Không độ là sản phẩm trà sữa cấp cao được đóng chai tiện lợi so có hầu hết những dòng trà sữa khác được pha chế ở chỗ.

Không chỉ được định vị “ngon khó cưỡng”, sản phẩm mới này lại có ưu thế nổi bật nhờ đóng chai, thuận tiện vận chuyển, bảo quản lâu dài. Macchiato Không độ chờ mong sẽ là chọn lọc Thứ nhất của những khách mua trẻ năng động, yêu thích sự tiện ích.

Một chuyên gia trong ngành FMCG nhận định: “Macchiato Không độ đánh đúng vào vùng trống của phân khúc trà sữa giai đoạn này. Sản phẩm cấp cao đóng chai này sẽ không chỉ có chất lượng tương đồng so có những “ông lớn” trên phân khúc giai đoạn này mà còn có ưu thế nổi bật về tính tiện ích, vận chuyển, bảo quản thuận tiện.

tra sua dong chai made in viet nam moi ra mat hinh 4

Nhiều chuyên gia cho rằng Macchiato có thể sẽ tạo ra 1 xu hướng sử dụng trà sữa đi theo hướng mới năng động, tiện ích hơn.

Với sự ưu việt của mình về bao bì và công nghệ sản xuất, Macchiato Không độ có thể được phân phối rộng khắp nước có giá cả hợp lý sẽ cung cấp nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng, độc đáo ở những khu vực xa thành phố”.

Việc công ty Việt cho ra đời sản phẩm trà sữa đóng chai như Macchiato Không độ là 1 bất ngờ, bởi chính những “ông lớn” từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đang “tung hoành” ở Việt Nam cũng không dám “làm lớn” như nhà sản xuất Macchiato Không độ.

tra sua dong chai made in viet nam moi ra mat hinh 5

So có trà sữa truyền thống pha chế ở chỗ, check in sang chảnh, Macchiato Không độ hướng tới sự năng động, tiện ích mà vẫn “ngon khó cưỡng”.

Với định vị rõ ràng và lấp đầy dao động trống mà trà sữa pha chế ở chỗ chưa cung cấp được, Macchiato đang được kỳ vọng sẽ giúp phân khúc trà sữa phát triển mạnh Bên cạnh đó nhờ đưa trà sữa cấp cao đóng chai tới tận tay hàng triệu người tiêu dùng bận rộn có công việc hoặc ở những vùng xa thành phố./.

CTV An An/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*