0915.916.915

Trao giải khởi nghiệp xuất sắc cho 68 doanh nhân trẻ

Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp hoàn hảo năm 2018 được tổ chức bởi Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và lãnh đạo một vài bộ, ban ngành, cộng 1 nghìn đại biểu là doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu cho 68 doanh nhân trẻ, trong đây, trao danh hiệu cho top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp hoàn hảo nhất.

trao giai khoi nghiep xuat sac cho 68 doanh nhan tre hinh 1
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao giải cho Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp hoàn hảo 2018. (Ảnh: Enternews)

Doanh thu năm 2017 của một vài công ty này đã đạt được 2 nghìn 865 tỷ đồng, nộp ngân sách 91 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 4 nghìn lao động.

Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam Bùi Văn Quân cho biết: “Chương trình là dịp ghi nhận biểu dương các doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu hoàn hảo của Việt Nam, là một vài thanh niên có hoài bão lớn, dám nghĩ dám làm sẵn sàng đương đầu có mọi gặp khó thách thức vận hành sản xuất kinh doanh để làm giàu cho chính mình, gia đình, và cho xã hội.”

Các doanh nhân trẻ được vinh danh hôm nay là các doanh nhân dưới 35 tuổi. Ông Bùi Văn Quân nhấn mạnh: “Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam kỳ vọng các doanh nhân trẻ được tôn vinh ngày hôm nay sẽ luôn giữ vững và khẳng định địa điểm vai trò trên mặt trận kinh tế, phát huy sức trẻ và tinh thần sáng tạo để chiếm lĩnh các đỉnh cao mới trong vận hành sản xuất kinh doanh, chúng tôi cũng kỳ vọng một vài khách hàng sẽ là thế hệ kế cận hoàn hảo phong trào doanh nhan trẻ trong tương lai”./.

Phương Thoa/VOV1

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*