0915.916.915

Trung Quốc sớm thực hiện các giải pháp để phát triển đầu tư tư nhân

Ngày 16/8, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường cho biết, nền kinh tế Trung Quốc đang chứng minh được sự phát triển ổn định, đang tạo được thế và lực tốt. Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình mới, nền kinh tế trong đây cụ thể là một số công ty luôn phải đối mặt có các thách thức mới, đòi hỏi một số nhà quản lý cũng như một số công ty cần phải đẩy mạnh cải một sốh, đặc thù lưu ý các thách thức mới phát sinh, có tầm nhìn chiến lược và chính sách bán hàng tốt, bảo đảm công cuộc phát triển kinh tế hiệu quả và thiết thực.

trung quoc som thuc hien cac giai phap de phat trien dau tu tu nhan hinh 1
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường (Ảnh: AFP/TTXVN)

Một trong các rào cản giai đoạn này đối có vấn đề đầu tư tư nhân là chăm sóc sức khỏe cùng đồng, đặc thù là cho người lớn tuổi có các xu hướng giảm mạnh. Chính phủ Trung Quốc sẽ nỗ lực khắc phục hạn chế này bằng một sốh hỗ trợ mặt bằng, vốn cũng như công tác tập huấn cán bộ và nhân viên đối có các lĩnh vực trên.

Đối có kinh doanh và phát triển kinh tế tư nhân, Thủ tướng Trung Quốc cam đoan, chính phủ tiếp tục có các chính sách bán hàng ưu đãi thích hợp để giảm giá thành sản xuất, hỗ trợ xuất khẩu và tận dụng tốt hơn nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài./.

Đặng Thùy/VOV1Theo Reuters

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*