0915.916.915

TT Consulting Việt Nam – Nơi nhân viên thỏa sức sáng tạo

PC_Article_AfterShare_1

Với mục tiêu tạo môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, TT Consulting Việt Nam đang nỗ lực để trở thành 1 trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc hoàn hảo nhất trên phân khúc tuyển dụng ở Việt Nam.

Đối có những KH sinh viên vừa tốt nghiệp, việc chọn lọc môi trường làm việc tốt và thích hợp có năng lực chính bản thân là nhân tố vô cộng quan trọng. Công việc sau khi ra trường ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch tương lai sau này. Bởi nến chọn sai sẽ rất dễ để chính bản thân rơi vào hiện trạng chán nản và mất phương hướng.

Hiểu được mong muốn và nguyện vọng đây, TT Consulting Hà Nội và TT Consulting Hồ Chí Minh ra đời đã giúp những KH sinh viên mới tốt nghiệp tìm được môi trường làm việc hoàn hảo để trau dồi, rèn luyện kỹ năng cũng như phát triển sự nghiệp sau này.

TT Consulting là doanh nghiệp gì?

Thành lập từ năm 2013, sau 5 năm làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ đầu tư trên phân khúc tài chính, TT Consulting hiện đang có 2 văn phòng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. TT Consulting chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ KH đầu tư trên phân khúc tài chính. Ngoài việc là đối tác chiến lược của Tập đoàn Tài chính Quốc tế TeleTrade (Nga), doanh nghiệp TT Consulting còn là đối tác đồng hành cộng nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp những biện pháp hỗ trợ, đánh giá đầu tư tài chính trên địa cầu như SBT – Ukraine, Profitpoint – Ba Lan, Profitway – Mexico.

Bên cạnh việc hỗ trợ, đưa ra những biện pháp giải đáp đầu tư có lại hiệu quả cho KH, tuyển dụng TT Consulting còn lôi kéo những KH trẻ mong muốn tìm kiếm 1 công việc liên quan đến lĩnh vực tài chính bởi chính sách bán hàng lương bổng và phúc lợi quyến rũ, độc đáo tạo ra 1 môi trường làm việc hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Nhân viên được lắng nghe và công nhận

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

TT Consulting tuyển dụngkhông dựa trên những nguyên tắc về bằng cấp hay bí kíp như nhiều doanh nghiệp khác. Các chuyên viên tuyển dụng của TTdựa vào những nhân tố tiềm năng mà ban lãnh đạo nhìn thấy ở chính bản thân mỗi ứng viên. Theo đây, thời cơ sẽ được chia đều cho toàn bộ. Nếu KH chứng minh được thế mạnh nổi bật, KH sẽ là người chiến thắng. Các chuyên viên giải đáp ở TT Consulting không bị gò bó bởi 1 quy chuẩn nào cả, nhân viên được phát triển chính bản thân theo thế mạnh của từng người dưới sự giải đáp của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Đặc biệt, ban lãnh đạo doanh nghiệp TT Consulting luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đâyng góp của nhân viên để đã đi vào hoạt động bộ máy quản lý cũng như tạo ra 1 môi trường làm việc tha hồ nhất. Hàng tuần doanh nghiệp sẽ tổ chức những buổi họp ý tưởng kinh doanh để những nhân viên có thể đề xuất ý tưởng nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời tạo ra những danh mục đầu tư có thể giúp KH có thêm lợi nhuận. Đó là lí do mà những phản hồi về TT Consulting nhận lại từ những nhân viên đều rất tích cực.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên cạnh đây, TT Consulting còn chú trọng đầu tư kiến thức cho từng nhân viên, bởi thế công tác đào tạo luôn được đặt lên danh tiếng. Nhân viên mới vào doanh nghiệp đều trải qua những khóa đào tạo về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc để chắc chắn 1 nền móng kiến thức vững chắc và 1 thái độ chuyên nghiệp nhất trước khi làm việc có KH.

Môi trường làm việc trẻ trung và chuyên nghiệp

Quan hệ giữa cấp trên và nhân viên luôn là vấn đề rất quan trọng đối có mỗi doanh nghiệp. Tiêu chí của TT Consulting là luôn tạo 1 môi trường cởi mở, nơi mà nhân viên có thể chia sẻ những mong muốn của họ có cấp trên. Ngược lại, ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng có những buổi chuyện trò có nhân viên để họ có thể hiểu được những gặp khó hay vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Ở TT Consulting, nhân viên có thể dùng cả ngày để làm việc nhóm, bàn bạc và trao đổi về những chiến lược mới, giải quyết những vấn đề liên quan đến KH hay đề xuất những ý tưởng kinh doanh mới nhưng tuyệt nhiên không phải là nơi chỉ đến để tán gẫu. Đồng thời, nhân viên còn tự lên kế hoạch từng ngày cho chính bản thân trước khi bắt đầu 1 ngày làm việc mới và báo cáo công việc đã làm được vào cuối ngày. Điều đây giúp nhân viên có thể phân bổ thời gian làm việc hợp lý và có lại hiệu quả cao nhất. Công ty luôn gắng sức tạo ra 1 môi trường làm việc để nhân viên nhận ra tha hồ nhất nhưng vẫn rèn luyện được thói quen tốt và lành mạnh.

Nhờ chính sách bán hàng tuyển dụng minh bạch, quyến rũ và vì nhân viên, TT Consulting đã và đang trở thành điểm đến hoàn hảo của những KH trẻ có mong muốn nghiên cứu công việc liên quan đến ngành tài chính, cũng như tạo nền móng vững chắc để phát triển sự nghiệp./.

Gia MinhTT Consulting

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*