0915.916.915

Uống Number 1 “săn” thưởng chục triệu mỗi ngày

Dịp Hè được xem là mùa bùng nổ các chương trình khuyến mãi của ngành nước giải khát, người tiêu dùng được hưởng lợi lớn vì vừa “đánh bay” cái nóng ngày hè bằng các thức uống giải nhiệt, lại nhận được các giải thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng.

Với tên gọi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”, người tiêu dùng thả ga “săn” giải thưởng trong suốt dịp hè được nhận xét là dễ chơi, dễ trúng, trúng thưởng mỗi ngày và có thể nói là “trúng nhiều đến phát mệt”.

Gần như tham dự nhắn tin mã số có nội khu nhãn chai khuyến mãi về tổng đài 6020 hoặc website www.chuctrieumoingay.com là đã có cơ hôi trúng thưởng.

khuyen mai he sieu hap dan cua tap doan tan hiep phat hinh 1
Nhiều thời cơ trúng thưởng cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đây, chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát diễn ra từ ngày 2/4 đến 30/6/2019. Trong thời gian này, mỗi ngày đều có chương trình quay số để chọn ra 4 giải thưởng 10 triệu đồng và 500 giải thưởng là thẻ cào liên hệ (mệnh giá 50.000 đồng). Tổng cùng có 360 giải thưởng 10 triệu và 45.000 giải thẻ cào điện thoai (mệnh giá 50.000 đồng).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài các sản phẩm như Nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1 chanh & dâu, Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối, chương trình khuyến mãi hè năm nay ghi nhận có thêm sản phẩm mới Trà Sữa Macchiato không độ có vị ngon khó cưỡng được nhiều khách hàng trẻ yêu thích.

Theo tài liệu từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, toàn bộ các sản phẩm có nhãn khuyến mãi kể trên đã được phủ rộng rãi trên khắp các cửa hàng từ đô thị đến nông thôn từ cuối tháng 3/2019, giúp người tiêu dùng tiện dụng mua sản phẩm và tham dự nhắn tin dự thưởng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Cẩm Hương/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*