0915.916.915

Vedan đạt “Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2018”

Tại Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018” của tỉnh Đồng Nai vừa được diễn ra ở địa phương, trong hơn 300 gian hàng thuộc các ngành nông sản, thực phẩm, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ… Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) là 1 trong các công ty vinh dự đạt Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018.

Cuộc bình chọn thông qua nhiều tiêu chí như chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng, sức ảnh hưởng phân khúc, sản phẩm tranh giành…

Vedan đạt "Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2018"

Ông Tsai Ping Hsuan ( thứ 5 từ trái sang )- Phó giám đốc Văn phòng Tổng giám đốc – Công ty Vedan Việt Nam nhận chứng nhận từ Ban tổ chức.

Vedan Việt Nam là 1 trong các nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu trong việc sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm axít amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột… Sau hơn 25 năm sản xuất – kinh doanh ở Việt Nam, Vedan Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc có hàng triệu gia đình và nhận được nhiều chứng nhận, bằng khen uy tín của Nhà nước và người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Nhận giải thưởng lọt vào Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn, 1 lần nữa khẳng định giá trị sản phẩm của Vedan Việt Nam và góp phần khích lệ, tạo động lực để Vedan phấn đấu tiếp tục đầu tư nghiên cứu, phong phú hóa các dòng sản phẩm phục vụ cho mọi phân khúc phân khúc, đồng thời nâng cao chất lượng tranh giành tạo ra các sản phẩm Việt Nam xứng tầm quốc tế.

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là chương trình rất ý nghĩa, sau nhiều năm triển khai thực hiện đã có lại không ít thành quả đáng ghi nhận, tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng đối có hàng hóa có thương hiệu Việt. Đồng thời các mặt hàng có chất lượng cao như: lương thực, thực phẩm chế biến, trái cây, quần áo… đã, đang từng bước khẳng định được địa vị ngay trên “sân nhà”, được đông đảo người tiêu dùng chọn lọc thay thế hàng nhập khẩu… Ngoài ra, còn có lại nhiều khởi sắc cho các công ty sản xuất nội địa.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*