0915.916.915

Vị trí tiềm năng của dự án đất nền The Residence 1

Khu đất nền The Residence 1 có vị trí xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM. Đây là cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng di chuyển thành phố Hồ Chí Minh nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Tuyến đường này còn là huyết mạch để cư dân di chuyển từ đô thị đến nhiều quận huyện ngoại thành và ngược lại.

Cuộc sống đô thị càng ngày càng mệt mỏi với khói xe và ngập úng, con người ta lại muốn hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. The Residence 1 sẽ là chọn lọc mà bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20km cực kỳ dễ dàng cho cư dân di chuyển vào khu vực trung tâm làm việc. Với hơn 30.000m2 đất được dùng để tạo dựng mảng xanh cho công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên bên trong ở và công viên ven sông, The Residence 1 không nằm ngoài xu hướng “sống xanh – công trình xanh”, tạo cho cư dân một không gian sống trong lành.

Dự án The Residence 1 nằm ngay mặt đường đường Võ Văn Bích hiện đang tích cực triển khai mở rộng. Cạnh đó là mặt đường đường vành đai 3 90km đang xây dựng, dự báo đã đi vào hoạt động trong năm 2020. Cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi chỉ 1km, cách khu công nghiệp Tân Quy chỉ 3km, nơi đây còn là xã duy nhất của Củ Chi tiếp giáp trực tiếp với huyện Hóc Môn, Q12, Q.Gò Vấp qua trục đường Lê Văn Khương.

Khu vực Tây Bắc TPHCM đang được quy hoạch và đầu tư bài bản về hạ tầng. Các công trình hạ tầng – giao thông như dự án địa ốc xuyên Á – quốc lộ 22, tỉnh lộ 8, quốc lộ 1A, tuyển Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và khởi công tạo nên diện mạo và nâng giá trị cho toàn khu vực.

Trong vòng bán kính từ 4km là vô vàn các tiện ích ngoại khu bao quanh dự án, đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của cư dân. Trường học, bệnh viên, ngân hàng, trung tâm mua sắm,… đời sống cư dân luôn được đảm bảo như trong chính trung tâm thành phố.

Có thể nói, dự án đất nền The Residence 1 như viên ngọc xanh mát xoa dịu căng thẳng mệt mỏi của cả một ngày làm việc của cư dân sống tại đây. Là chốn đi về, tránh xa những ồn ào thành thị để tiếp thêm năng lượng dự kiến cho một ngày mới năng động và tràn đầy hứng khởi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*