0915.916.915

Việt Nam sắp có thêm 2 tỷ phú USD?

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa cập nhật các tài liệu liên quan tới 2 doanh nhân người Việt là ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Masan, và ông Hồ Hùng Anh – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Techcombank.

viet nam sap co them 2 ty phu usd? hinh 1
Dù chưa đưa ra số liệu thống kê tài sản nhưng Forbes đã cập nhật các tài liệu Thứ nhất về ông Hồ Hùng Anh và ông Nguyễn Đăng Quang.

Có thể, các tài liệu mới cập nhật của Forbes nhằm dự tính cho đợt ra mắt danh sách tỷ phú USD sắp tới (chuẩn bị vào tháng 3/2018).

Theo tài liệu trên Forbes, ông Nguyễn Đăng Quang (55 tuổi) hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Masan (mã CK: MSN), còn ông Hùng Anh (49 tuổi) là Chủ tịch Hồi đồng quản trị Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Cả hai doanh nhân này đều đã kết hôn và đều có 3 người con.

Forbes mô tả hai doanh nhân này có điểm chung đều là làm giàu tự thân, làm việc trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng và ngân hàng, cũng là lĩnh vực làm việc chính của Masan và Techcombank.

viet nam sap co them 2 ty phu usd? hinh 2
Ông Nguyễn Đăng Quang (bên phải) và ông Hồ Hùng Anh vừa được Forbes cập nhật các tài liệu ban đầu.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Danh sách tỷ phú của Forbes được ra mắt định kỳ vào tháng 3 hàng năm. Trước thời điểm ra mắt, các tỷ phú mới xuất hiện sẽ được tạp chí này cập nhật hồ sơ, diễn biến tương tự trong năm 2018 khi Việt Nam có thêm hai tỷ phú mới.

Theo bảng xếp hạng của Forbes năm 2018, Việt Nam có 4 tỷ phú được công nhận, gồm Chủ tịch Vingroup – Phạm Nhật Vượng, CEO VietJet Air – Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch Hòa Phát – Trần Đình Long, và Chủ tịch Thaco – Trần Bá Dương./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Ngọc/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*