0915.916.915

Vietbuild Home 2018: Sẽ quy tụ hơn 2.2200 gian hàng tham gia

Ngày 14/12, ban tổ chức Triển lãm quốc tế nhà đất Việt Nam – Vietbuild Home 2018 cho biết sự kiện sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 19 – 23/12/2018 ở TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, Vietbuild Home năm nay thu hút hơn 2.200 gian hàng của 450 công ty đến từ 18 quốc gia trên địa cầu. Triển lãm ra mắt, trưng bày phong phú và phong phú các sản phẩm nhà đất- thiết bị điên- cửa và phụ kiện cửa (81 công ty), trang trí nội ngoại thất, kiến trúc kiến trúc (216 công ty), chất liệu xây dựng ( 2018 doanh nghiêp), các sản phẩm đồ dung gia đình, thiết bị gia dụng- điện (63 doanh nghiêp)… nhằm phục vụ các công ty trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Mô tả ảnh
Ban tổ chức chia sẻ thông tin về Vietbuild home 2018

Ban tổ chức cho biết, triển lãm năm nay tăng gần 200 gian hàng so có năm 2017. Bên cạnh đó, số lượng công ty đến từ các quốc gia cũng tăng nhiều hơn có các sản phẩm phong phú và tính năng nổi bật. Đặc biệt, sự kiện năm nay quy tụ nhiều thương hiệu thuộc các dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến. Đồng thời, mở rộng thêm chủ đề sản phẩm về kim khí điện máy, công nghệ thông tin và hàng gia dụng nhằm phục vụ người tiêu dùng nhân dịp năm mới 2019

Mô tả ảnh
Các gian hàng trưng bày ở triển lãm Vietbuild trước đó

Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức các Diễn đàn Doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu để công ty và công chúng gặp gỡ thảo luận bí kíp, giao lưu… Theo đó, triển lãm Vietbuild home 2018 được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mua sắm trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao và là sự kiện kết tinh các giá trị bền vững của các thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*