0915.916.915

VietinBank hai lần liên tiếp được Tạp chí Global Finance vinh danh

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 16/1, ở London (Anh), VietinBank đã được Tạp chí Global Finance vinh danh trao Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại (TTTM) tốt nhất Việt Nam năm 2019 – Best Trade Finance Provider in Vietnam for 2019”. Đây là lần thứ 2 không ngừng nghỉ VietinBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất vinh dự được nhận giải thưởng này. Đại diện VietinBank tham dự và nhận giải thưởng là bà Lê Minh Hương – Giám đốc Trung tâm Tài trợ Thương mại VietinBank.

Buổi lễ trao giải thưởng của Tạp chí Global Finance được tổ chức long trọng trong khuôn khổ “Diễn đàn liên ngân hàng Châu Âu” (Europe Bank to Bank Forum) do Hiệp hội Ngân hàng về Tài trợ và thương mại (The Bankers Association for Finance and Trade – BAFT) tổ chức từ ngày 14 – 16/01/2019 ở London, Anh. Sự kiện này quy tụ dao động hơn 300 ngân hàng tiêu biểu, hơn 130 doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ tài chính đến từ 95 quốc gia trên địa cầu, mở ra nhiều thời cơ để kết nối có các đối tác trong khu vực và toàn cầu.

Năm 2018, hoạt động Thanh toán quốc tế (TTQT) và TTTM của VietinBank ghi nhận nhiều kết quả nổi trội: Doanh số TTQT & TTTM tăng trên 13%, phí dịch vụ tăng gần 38% so có năm 2017. VietinBank là 1 trong 2 ngân danh tiếng tiên ở Việt Nam và là 1 trong 80 ngân danh tiếng tiên trên toàn cầu triển khai thành công “Sáng kiến đổi mới hanh toán toàn cầu” của Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu – SWIFT GPI, đã được SWIFT phân tích đạt 100% các chỉ tiêu chắc chắn cung cấp dịch vụ chuyển tiền ngoại tệ chi trả nhanh nhất, an toàn nhất.

vietinbank la ngan hang cung cap dich vu tai tro thuong mai tot nhat viet nam. hinh 1
Đại diện VietinBank nhận giải thưởng do Tạp chí Global Finance trao tặng.

Đồng thời, VietinBank đã triển khai nhiều cải tiến áp dụng sản phẩm mới, công nghệ mới để cung cấp tốt nhất nhu cầu của bạn. Để phong phú hóa kênh chuyển nhượng có bạn TTTM trong Kỷ nguyên 4.0, VietinBank đã tiên phong cung cấp dịch vụ Internet Banking trong nghiệp vụ TTTM (VietinBank Trade Portal), là ngân hàng Việt Nam Thứ nhất tiếp nhận yêu cầu của bạn và trả kết quả xử lý các chuyển nhượng TTTM cho bạn qua Internet 24/7.

Trên cơ sở các thành tích nổi trội về diện tích bạn, doanh số chuyển nhượng, sản phẩm, dịch vụ phong phú hướng tới bạn, chất lượng cũng như sự hài lòng của bạn về dịch vụ TTQT & TTTM, Global Finance đã chọn lọc trao tặng VietinBank giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ TTTM tốt nhất Việt Nam năm 2019 – Best Trade Finance Provider in Vietnam for 2019”. Đây là lần thứ 2 không ngừng nghỉ VietinBank nhận được giải thưởng này. Giải thưởng khẳng định sự phát triển bền vững và chất lượng hoạt động hoàn hảo của VietinBank trong hoạt động TTQT & TTTM.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Global Finance là Tạp chí tài chính danh tiếng địa cầu được thành lập ở Mỹ có bề dày 30 năm hoạt động, có số lượng phát hành hơn 50 nghìn ấn bản. Độc giả của Global Finance là các chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc điều hành, giám đốc tài chính, chuyên gia kinh tế, tài chính cao cấp trên 191 quốc gia. Giải thưởng của Global Finance trao tặng do các chuyên gia danh tiếng trong giới ngân hàng và các định chế tài chính tham khảo bình chọn qua 1 quá trình phân tích chặt chẽ và minh bạch, được cùng đồng tài chính toàn cầu phân tích rất cao.

Ngoài giải thưởng nói trên, VietinBank đã vinh dự nhận Giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” của Tạp chí The Asian Bankers; Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” của Tạp chí Global Finance (Mỹ); Giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương năm 2017” do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng và các giải thưởng khác về chất lượng xử lý, hoạt động TTQT & TTTM do các ngân hàng quốc tế trao tặng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nguyễn Đức/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*