0915.916.915

VietinBank và hành trình “Sống khỏe để yêu thương”

Qua gần 2 tháng, hành trình “Sống khỏe để yêu thương” của VietinBank có nhiều vận hành ý nghĩa, thiết thực đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Sống khỏe, Sống đẹp, Sống an toàn, Sống cho tương lai” đến đông đảo công chúng, để lại dấu ấn về hình ảnh thương hiệu VietinBank năng động và trẻ trung.

Mở màn cho hành trình “Sống khỏe để yêu thương” là sự kiện công bố thẻ Visa Debit “Sống Khỏe” và công bố Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” ở Hà Nội (ngày 26/5/2018) và TP. HCM (ngày 2/6/2018). Lần Thứ nhất, VietinBank triển khai sự kiện ngoài trời có diện tích lớn, sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng.

vietinbank va hanh trinh song khoe de yeu thuong hinh 1

Màn flahmob của hàng nghìn cán bộ, nhân viên VietinBank tạo ấn tượng có đông đảo công chúng.

Hình ảnh ấn tượng trong sự kiện là màn nhảy flashmob của hàng nghìn cán bộ, nhân viên VietinBank. Dù thời tiết nắng gắt hay mưa dầm cũng không “làm khó” được những VietinBank-er trong màu áo xanh thương hiệu năng động và nhiệt huyết, đoàn kết và đầy tự hào. Tất cả cùng hòa nhịp đập, lan tỏa tinh thần kết nối và chia sẻ yêu thương đến mọi người. Cũng chẳng thể không nhắc đến những trò chơi vận động quyến rũ, đại tiệc âm nhạc có sự góp mặt của những ngôi sao danh tiếng.

Cùng có đấy là khoảnh khắc công bố thẻ Visa Debit “Sống Khỏe” ấn tượng, bừng sáng sau những ngọn lửa đỏ rực tạo điểm nhấn của sự kiện ở 2 đô thị lớn Hà Nội và TP. HCM. Chưa bao giờ hình ảnh VietinBank trẻ trung, năng động và mới mẻ lại ghi dấu ấn rõ nét đến thế trong mắt KH.

vietinbank va hanh trinh song khoe de yeu thuong hinh 2

Ngọn đuốc tinh thần VietinBank và hành trình “Sống khỏe để yêu thương” đã truyền đi cảm hứng và những thông điệp thật đẹp và ý nghĩa.

Sau sự kiện công bố thẻ Visa Debit “Sống Khỏe” ở Hà Nội và TP. HCM là chuỗi sự kiện Rước đuốc – Truyền lửa “Sống khỏe để yêu thương” kéo dài gần 2 tháng, vượt qua quãng các con phố hơn 2.000 km qua 12 tỉnh/thành và 14 chi nhánh VietinBank. Đây là vận hành Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập VietinBank. Theo đấy những chi nhánh lớn của VietinBank bao gồm: Cà Mau, Cần Thơ, Chi nhánh 1 TP. HCM, Chi nhánh 7 TP. HCM, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Bình, Nghệ An, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Chi nhánh TP. Hà Nội và Chi nhánh Nam Thăng Long đã tham dự vào hành trình ý nghĩa này.

Ngọn đuốc tinh thần VietinBank đã lan tỏa đến tập thể cán bộ VietinBank trên cả nước để truyền đi cảm hứng và quyết tâm vì 1 VietinBank càng ngày càng phát triển, luôn đồng hành cùng KH trong hành trình “Nâng giá trị cuộc sống”.

vietinbank va hanh trinh song khoe de yeu thuong hinh 3
VietinBank luôn đồng hành cùng KH trong hành trình “Nâng giá trị cuộc sống”.

Song song có đấy, toàn bộ những chi nhánh trên toàn hệ thống VietinBank cũng đều tham dự Truyền lửa “Sống khỏe để yêu thương” bằng việc thu thập chữ ký để gây Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” từ KH đã yêu mến, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. Đến nay VietinBank đã thu thập được gần 30.000 chữ ký.

Chị Trần Khánh Ngọc – 1 KH ở Hà Nội cho biết: Hoạt động ký tên gây quỹ này có ý nghĩa thiết thực. Từng chữ ký nhỏ của mỗi người đấyng góp vào Quỹ Khuyến tài, đem đến thời cơ học bổng rất giá trị cho những KH sinh viên. Đây thực sự là động lực mạnh mẽ giúp những KH trẻ vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hành trình “Sống khỏe để yêu thương” đến nay đã khép lại song những dấu ấn đẹp vẫn còn mãi. Với sức trẻ, niềm hân hoan, cán bộ VietinBank trên toàn quốc đã góp phần tạo dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi trong lòng KH và cùng đồng. Từ đấy, mỗi cá nhân, đơn vị trong hệ thống VietinBank đã, đang và sẽ tiếp tục truyền đi cam đoan luôn đồng hành cùng KH, có đến cho KH những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất, tiện ích nhất để hướng tới 1 cuộc sống “Khỏe” và “Trọn vẹn yêu thương”./.

CTV Ninh Hinh/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*