0915.916.915

Vietnam Airlines nhận 2 giải thưởng uy tín từ World Travel Awards 2018

Vietnam Airlines vừa vinh dự được Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) trao tặng 2 giải thưởng danh tiếng “Hãng hàng không danh tiếng địa cầu về hạng Phổ thông độc đáo” và “Hãng hàng không danh tiếng địa cầu về bản sắc văn hóa” ở Lễ trao giải WTA Grand Final Gala 2018 diễn ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Trong đấy, Giải thưởng Du lịch Thế giới được giả dụ “Giải Oscar của ngành du lịch” nhằm vinh danh một số nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hàng không tốt nhất địa cầu.

Đây là năm thứ 3 không ngừng nghỉ Vietnam Airlines được Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng danh hiệu. Giải thưởng là kết quả bình chọn đến từ một số chuyên gia của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) cộng đông đảo bạn trong gần 9 tháng từ 01/02/2018 đến 24/10/2018.

vietnam airlines nhan 2 giai thuong uy tin tai world travel awards 2018 hinh 1
Vietnam Airlines nhận giải thưởng danh tiếng ở World Travel Awards 2018

Ông Graham Cooke – Người sáng lập kiêm Chủ tịch WTA nhận định: “Vietnam Airlines đã cho thấy một số bước tiến nổi bật trong công đoạn cải thiện dịch vụ chăm sóc bạn và nâng cấp đội tàu bay. Tôi rất vui khi thấy nỗ lực của hãng đã được giới kinh doanh lữ hành và một số bạn công nhận thông qua bầu chọn Vietnam Airlines là “Hãng hàng không danh tiếng địa cầu về hạng Phổ thông độc đáo” và “Hãng hàng không danh tiếng địa cầu về bản sắc văn hóa”.

Ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Sự kiện Vietnam Airlines đấyn nhận 2 giải thưởng quan trọng từ Tổ chức Giải thưởng Du lịch địa cầu WTA là niềm tự hào đối có Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Đặc biệt hơn, đấy là năm thứ 3 không ngừng nghỉ WTA vinh danh Vietnam Airlines. Điều này không chỉ khẳng định sự duy trì ổn định về chất lượng của Vietnam Airlines mà còn là động lực để hãng vươn lên đạt được một số giải thưởng cao hơn trong tương lai”.

Từ ngày 01/01/2018, Vietnam Airlines chính thức cung cấp hạng Phổ thông độc đáo trên một số các con phố bay quốc tế khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 và Airbus A350 có chỗ ngồi rộng rãi, độ ngả ghế tha hồ cộng nhiều tiện nghi khác cho bạn.

PC_Article_Middle

Cũng trong năm 2018, Vietnam Airlines đã đẩy mạnh quảng bá văn hóa dân tộc thông qua con các con phố ẩm thực hàng không. Tháng 03/2018, hãng đã chọn lọc bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn là Đại sứ Ẩm thực toàn cầu. Bếp trưởng Luke Nguyễn đã sáng tạo thực đơn trên chuyến bay có giá trị văn hóa ba miền Bắc-Trung-Nam và đồng thành cộng Vietnam Airlines tham dự một số sự kiện giao lưu văn hóa, thương mại trên địa cầu.

Nối tiếp sứ mệnh quảng bá bản sắc văn hóa Việt, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Bốn mùa cây trái – Bốn mùa yêu thương” nhằm đưa một số loại quả đặc sản vùng miền trở thành món tráng miệng trên một số chuyến bay. Vải thiều Lục Ngạn và nhãn lồng Hưng Yên là hai loại quả Thứ nhất được Vietnam Airlines chọn lọc để phục vụ bạn hạng Thương gia, qua đấy trình làng sản phẩm truyền thống của đất nước có một số hành khách, độc đáo là du khách nước ngoài.

Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2018 chính thức được khởi động ở khu vực Trung Đông ngày 01/02/2018. Trải qua gần 9 tháng có một số Vòng bình chọn cấp khu vực và quốc tế, WTA đã vinh danh vô vàn thương hiệu làm việc hoàn hảo trong ngành dịch vụ, du lịch và lữ hành trên địa cầu. Năm 2018, Lễ trao giải WTA Grand Final Gala được tổ chức có diện tích lớn ở Pátio da Galé, Lisbon, Bồ Đào Nha, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm ra đời và phát triển của Tổ chức Giải thưởng Du Lịch Thế giới./.

CTV Minh Ngọc/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*