0915.916.915

Vietnam Airlines và Vinamilk hợp tác chiến lược cùng phát triển thương hiệu vươn tầm quốc tế

Vietnam Airlines và Vinamilk hợp tác chiến lược cùng phát triển thương hiệu vươn tầm quốc tế

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vietnam Airlines và Vinamilk.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vietnam Airlines và Vinamilk có hiệu lực trong thời gian 5 năm (2018 – 2023). Các sản phẩm của Vinamilk sẽ xuất hiện có bao bì được kiến trúc riêng có hình ảnh đồng thương hiệu trên các chuyến bay của Vietnam Airlines xuất phát từ Việt Nam, chắc chắn chất lượng để phục vụ cho Hãng hàng không đạt chuẩn 4 sao quốc tế duy nhất của Việt Nam. Tổng giá trị sản phẩm của Vinamilk cung cấp lên máy bay của Vietnam Airlines chuẩn bị tăng trưởng 10% mỗi năm, biểu hiện sự hợp tác hiệu quả và bền chặt giữa hai hãng.

Với thỏa thuận này, ngoài việc Vinamilk cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho Vietnam Airlines và các công ty con của Vietnam Airlines, hai công ty sẽ tiến hành hợp tác trong các lĩnh vực khác, bao gồm: Hợp tác về thương hiệu trong 1 số sự kiện, chương trình co-branding, marketing; chia sẻ các bí kíp quản lý và vận hành chuỗi cung ứng, hệ thống kho bãi, các thông tin liên quan đến phân khúctiêu dùng và các báo cáo đánh giá về thương hiệu. Đặc biệt có ý nghĩa hơn, hợp tác sẽ là cơ sở để hai bên cùng cam đoan thực hiện các chiến dịch hỗ trợ cùng đồng, chắp cánh cho các giấc mơ Việt ngày càng vươn cao.

Việc hợp tác chiến lược có công ty sữa số 1 Việt Nam – Vinamilk đã tiếp tục khẳng định nỗ lực của Vietnam Airlines đưa các sản phẩm văn hóa truyền thống, các sản phẩm tốt nhất có thương hiệu Việt đến có địa cầu. Hành trình gắn kết nghiêm ngặt và lâu dài có Vinamilk trên các chuyến bay của Vietnam Airlines không các góp phần nâng tầm thương hiệu Việt ở phân khúc trong nước mà còn đưa thương hiệu Việt vươn xa trên trường quốc tế.

Vietnam Airlines và Vinamilk hợp tác chiến lược cùng phát triển thương hiệu vươn tầm quốc tế

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines phát biểu ở lễ ký kết

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này giữa hai công ty lớn đầu ngành của Việt Nam là bước đi tạo cảm hứng cho chuỗi cung ứng kết nối thương hiệu Việt trong quá trình vươn ra địa cầu.

“Vinamilk là đối tác gắn bó đã làm việc có Vietnam Airlines trong nhiều năm qua, vì vậy chúng tôi đều hiểu các thế mạnh của nhau trong việc cùng nhau phát triển các giá trị Việt. Những hệ sinh thái nông nghiệp sạch, sản phẩm dinh dưỡng sạch và an toàn thực phẩm của Việt Nam cần được hỗ trợ nhiều Bên cạnh đó trong việc quảng bá ra địa cầu. Trên con các con phố liên tục được cải thiện sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt yêu cầu của phân khúc quốc tế, chúng tôi vui mừng khi có thể cùng các công ty trong nước cam đoan phát triển cho các mục tiêu xa hơn, vươn ra tầm địa cầu.”

Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk cho biết: “Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Vinamilk và Vietnam Airlines đã được đưa lên 1 tầm cao mới. Thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Vietnam Airlines biểu hiện tầm nhìn xa của Vinamilk và cả Vietnam Airlines khi sự liên kết này không chỉ giúp hai đơn vị trong việc phát triển thương mại mà còn nâng tầm quốc tế của cả hai thương hiệu. Về lâu dài sẽ giúp cho các thương hiệu Việt Nam nói chung được nhận biết rộng rãi hơn trên các phân khúc ngoài nước từ sự tiên phong của Vietnam Airlines và Vinamilk ngày hôm nay. Sự liên kết nghiêm ngặt trên nền móng thấu hiểu giữa hai công ty sẽ góp phần giúp cả hai cùng nhau vươn xa”.

Vinamilk – công ty dinh dưỡng số 1 có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam 3 năm liền (theo Forbes Việt Nam) đã và đang là đối tác tin cậy, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho các chuyến bay của Vietnam Airlines từ năm 1996, bao gồm các sản phẩm nước trái cây đóng hộp, các loại sữa tươi đóng hộp, các loại sữa tươi thanh trùng, các loại sữa chua. Đây đều là các sản phẩm được các khách hàng của hãng hàng không quốc tế 4 sao 3 năm liên tiếp đánh giá rất cao trong thời gian qua.

Vietnam Airlines và Vinamilk hợp tác chiến lược cùng phát triển thương hiệu vươn tầm quốc tế

Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk phát biểu ở lễ ký kết

Các vận hành phát triển kinh doanh của Vinamilk trong thời gian gần đây cũng định hướng mở rộng ra các phân khúc địa cầu. Hiện ở, ngoài 10 trang trại và 13 nhà máy trong nước, Vinamilk còn có nhà máy sản xuất ở Mỹ, New Zealand, Campuchia, công ty con ở Ba Lan, văn phòng đại diện ở Thái Lan để mở rộng mạng lưới sản xuất và tận dụng các phân khúc nguyên liệu chất lượng cao. Các vận hành mua bán sáp nhập phát triển thương hiệu cũng hướng đến việc vươn ra các phân khúc châu Á, Châu Mỹ có nhu cầu cao về nhu cầu dinh dưỡng và sử dụng sữa.

Quá trình hợp tác có Vinamilk cũng góp phần tạo thành 1 chuỗi cung ứng khép kín, chắc chắn tốt nhất từ chất lượng tới phục vụ, đáp ứng yêu cầu ngày 1 khắt khe của các khách hàng của Vietnam Airlines, trong đó có gần 10.000 khách hàng là cán bộ – công nhân viên của Vinamilk đang sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines.

Năm 2018 đánh dấu GĐ thành công về nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines khi năm thứ 3 liên tiếp tiếp nhận tiếp nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao do Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Quốc Skytrax trao tặng sau thành tích các năm 2016, 2017. Sự ghi nhận của khách hàng, của các tổ chức trong nước và quốc tế cho thấy các đầu tư đúng hướng, đáp ứng tốt các kỳ vọng của khách hàng từ mặt đất đến trên không của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và cũng là tiền đề vững chắc để Vietnam Airlines vươn lên mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao trong thời gian tới.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*