0915.916.915

Vietnam Airlines và Vinamilk hợp tác chiến lược cùng phát triển thương hiệu

Hôm nay (6/8), Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức mở bán chương trình hợp tác chiến lược có mục tiêu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho bạn toàn cầu và cùng phát triển thương hiệu quốc gia vươn tầm địa cầu.

vietnam airlines va vinamilk hop tac chien luoc cung phat trien thuong hieu hinh 1
Lãnh đạo Vietnam Airlines và Vinamilk trao thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vietnam Airlines và Vinamilk có hiệu lực trong thời gian 5 năm (2018-2023). Các sản phẩm của Vinamilk sẽ xuất hiện có bao bì được kiến trúc riêng có hình ảnh đồng thương hiệu trên các chuyến bay của Vietnam Airlines xuất phát từ Việt Nam, chắc chắn chất lượng để phục vụ cho Hãng hàng không đạt chuẩn 4 sao quốc tế duy nhất của Việt Nam. Tổng giá trị sản phẩm của Vinamilk cung cấp lên máy bay của Vietnam Airlines chuẩn bị tăng trưởng 10% mỗi năm, biểu hiện sự hợp tác hiệu quả và bền chặt giữa hai hãng.

Với thỏa thuận này, ngoài việc Vinamilk cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho Vietnam Airlines và các công ty con của Vietnam Airlines, hai công ty sẽ áp dụng hợp tác trong các lĩnh vực khác, bao gồm: hợp tác về thương hiệu trong 1 số sự kiện, chương trình co-branding, marketing; chia sẻ các bí kíp quản lý và làm việc chuỗi cung ứng, hệ thống kho bãi, các tài liệu liên quan đến phân khúc tiêu dùng và các báo cáo phân tách về thương hiệu. Đặc biệt có ý nghĩa hơn, hợp tác sẽ là cơ sở để hai bên cùng cam đoan thực hiện các chiến dịch hỗ trợ cùng đồng, chắp cánh cho các giấc mơ Việt càng ngày càng vươn cao.

Việc hợp tác chiến lược có công ty sữa số 1 Việt Nam – Vinamilk đã tiếp tục khẳng định nỗ lực của Vietnam Airlines đưa các sản phẩm văn hóa truyền thống, các sản phẩm tốt nhất có thương hiệu Việt đến có địa cầu. Hành trình gắn kết nghiêm ngặt và lâu dài có Vinamilk trên các chuyến bay của Vietnam Airlines không các góp phần nâng tầm thương hiệu Việt ở phân khúc trong nước mà còn đưa thương hiệu Việt vươn xa trên trường quốc tế.

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này giữa hai công ty lớn đầu ngành của Việt Nam là bước đi tạo cảm hứng cho chuỗi cung ứng kết nối thương hiệu Việt trong quá trình vươn ra địa cầu. Những hệ sinh thái nông nghiệp sạch, sản phẩm dinh dưỡng sạch và an toàn thực phẩm của Việt Nam cần được hỗ trợ nhiều Bên cạnh đây trong việc quảng bá ra địa cầu.

Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk cho rằng: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Vietnam Airlines biểu hiện tầm nhìn xa của Vinamilk và cả Vietnam Airlines khi sự liên kết này không chỉ giúp hai đơn vị trong việc phát triển thương mại mà còn nâng tầm quốc tế của cả hai thương hiệu”.

Các làm việc phát triển kinh doanh của Vinamilk trong thời gian gần đây cũng định hướng mở rộng ra các phân khúc địa cầu. Hiện ở, ngoài 10 trang trại và 13 nhà máy trong nước, Vinamilk còn có nhà máy sản xuất ở Mỹ, New Zealand, Campuchia, công ty con ở Ba Lan, văn phòng đại diện ở Thái Lan để mở rộng mạng lưới sản xuất và tận dụng các phân khúc nguyên liệu chất lượng cao. Các làm việc chuyển nhượng sáp nhập phát triển thương hiệu cũng hướng đến việc vươn ra các phân khúc châu Á, Châu Mỹ có nhu cầu cao về nhu cầu dinh dưỡng và sử dụng sữa.

Quá trình hợp tác có Vinamilk góp phần tạo thành 1 chuỗi cung ứng khép kín, chắc chắn tốt nhất từ chất lượng tới phục vụ, cung cấp đề nghị ngày 1 khắt khe của các bạn của Vietnam Airlines, trong đây có gần 10.000 bạn là cán bộ – công nhân viên của Vinamilk đang sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines./.

CTV Hoàng Yến/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*