0915.916.915

Vina CHG và 10 năm chống hàng giả ở Việt Nam

Mới đây, nhân tiệc tân niên mừng năm mới 2019, Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, đánh dấu 1 hành trình hình thành và phát triển cả thập kỷ trong công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu ở Việt Nam.

Vina CHG, chống hàng giả, chống hàng giả ở việt nam, kỳ niệm 10 năm, công ty chống hàng giả, công ty in tem chống hàng giả

Không chỉ được biết đến như 1 công ty in tem chống hàng giả công nghệ cao, Vina CHG còn được nhiều cơ quan quản lý Nhà nước, tổ chức xã hội và công ty đánh giá cao bởi các đóng góp cho cùng đồng trong công tác chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu.

Xác định ngay từ đầu là công ty chống hàng giả, thành lập từ năm 2008 có mục tiêu, sứ mệnh là chống hàng giả, bảo vệ giá trị thực, Vina CHG đã cho ra đời nhiều giải pháp “chuyên trị” hàng giả, hàng nhái, hàng xâm phạm quyền có trí tuệ.

Các giải pháp chống hàng giả của Vina CHG bao gồm in tem chống hàng giả áp dụng công nghệ tân tiến; kết nối, phối hợp có các cơ quan công dụng phát hiện, xử lý hàng giả; tổ chức các sự kiện truyền thông chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu công ty và quyền người tiêu dùng ở Việt Nam.

Vina chg, công ty chống hàng giả, công ty chống hàng giả, công tt in tem chống hàng giả

Vina CHG đã và đang tích cực phối hợp thường xuyên có các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức xã hội và công ty tổ chức các diễn đàn, hội thảo về chống hàng giả và bảo vệ ích lợi người tiêu dùng

Trải qua 10 năm, cả 1 thập kỷ có nhiều biến cố và thăng trầm, Vina CHG ngày nay đã trở thành công ty uy tín, tiên phong và đồng hành cùng công ty, các cơ quan quản quản lý nhà nước và người tiêu dùng trong việc bảo vệ giá trị thực của các mặt hàng nội địa lẫn quốc tế, đang lưu hành ở phân khúc Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Vina CHG, có mục tiêu luôn đổi mới, cải tiến công nghệ và gắng sức không ngừng nghỉ, năm 2014, Vina CHG đã đưa vào làm việc nhà in ở Quận 12, nâng cấp nhiều trang thiết bị, đồng thời nghiên cứu và đưa ra phân khúc nhiều giải pháp chống hàng giả áp dụng công nghệ mới.

Đặc biệt, đánh dấu bước phát triển vượt bậc sau hành trình 10 năm, Vina CHG đã đầu tư xây dựng thêm Nhà máy sản xuất bao bì chống hàng giả áp dụng công nghệ cao ở Quận 12, TP.HCM, sẽ được đưa vào làm việc trong thời gian tới.

nhà in, bao bì chống hàng giả, vina chg, 10 năm chống hàng giả, kỷ niệm 10 năm thành lập

Phối cảnh Nhà in bao bì chống hàng giả đang được Vina CHG đầu tư xây dựng và chuẩn bị sẽ đưa vào sử dụng trong năm 2019

Chia sẻ về kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, ông Hồng cho biết để đạt được các thành công như ngày hôm nay là nhờ đến sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể công ty, từ ban giám đốc đến các cán bộ, CNV trong công ty và các sự giúp đỡ vô cùng quý báu từ các cơ quan quản lý Nhà nước, các cơ quan báo đài và các công ty đã và đang đồng hàng cùng Vina CHG trong suốt 10 năm qua..

“Xin thay mặt cho toàn bộ CBCNV công ty, xin gửi lời tri ân tới các khách hàng đang đồng hành có Vina CHG trong lĩnh vực chống hàng giả. Tri ân tới các cơ quan Quản lý Nhà nước đang đồng hành có Vina CHG. Tri ân tới các cơ quan báo đài truyền thông, các nhà báo luôn luôn sát cánh có Vina CHG để đưa tin, cập nhật các thông tin có lợi cho người tiêu dùng”, ông Hồng chia sẻ.

Video Vina CHG tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty:

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*