0915.916.915

Vinamilk 2 năm liên tiếp lọt vào top 10 công ty nộp thuế nhiều nhất

Theo danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lương doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 vừa được Tổng Cục thuế ra mắt, Vinamilk xếp ở địa điểm thứ 6 có tổng thuế lương doanh nghiệp đã nộp lên tới 1.800 tỷ đồng. Đây là năm thứ hai danh sách được ra mắt và cũng là năm thứ hai không ngừng nghỉ Vinamilk góp mặt trong danh sách này.

vinamilk 2 nam lien tiep lot vao top 10 cong ty nop thue nhieu nhat hinh 1

Việc xác định 1.000 doanh nghiệp nộp thuế được Tổng cục thuế xác định theo những tiêu chí chặt chẽ. Theo đây, đối tượng xét là những doanh nghiệp vận hành sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có lương chịu thuế theo quy định của Luật thuế Thu nhập Doanh nghiệp Đối có những tập đoàn, tổng doanh nghiệp thì doanh nghiệp mẹ và doanh nghiệp con được xếp hạng độc lập để chắc chắn thích hợp có Luật Doanh nghiệp.

Theo Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam, Bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lương doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được thi công khách quan, minh bạch dựa trên mức độ đâyng góp thực ở của doanh nghiệp vào ngân sách nhà nước đối có sắc thuế lương doanh nghiệp, thông qua đây, gián tiếp phản ánh hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong 1 năm. “Việc những doanh nghiệp xuất hiện trong Bảng xếp hạng 1000 rất đáng tự hào, xứng đáng vì những nỗ lực không ngừng, vì những thành tích, cống hiến đối có xã hội, có ngân sách quốc gia và sự phát triển của đất nước”, ông Nam bày tỏ.

vinamilk 2 nam lien tiep lot vao top 10 cong ty nop thue nhieu nhat hinh 2

Bên cạnh đây, Vinamilk cũng nằm trong top những doanh nghiệp đâyng góp nhiều nhất cho ngân sách nhà nước nhiều năm liền. Năm 2017, doanh thu của Vinamilk đạt 51.041 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 4.200 tỷ đồng, trong đây thuế lương doanh nghiệp chiếm gần 43%.

Bằng những đâyng góp và nỗ lực của mình, Vinamilk đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận từ đầu năm 2018 tới nay. Vào tháng 04/2018 vừa qua,Vinamilk lần thứ 3 không ngừng nghỉ là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh duy nhất ở Việt Nam được tạp chí Nikkei Asia review xếp vào danh sách 300 doanh nghiệp niêm yết danh tiếng Châu Á (2016 – 2018). Ngay sau đây, tháng 05/2018, tổ chức Kantar Worldpanel đã ra mắt Vinamilk là thương hiệu sữa được người tiêu dùng chọn lọc nhiều nhất ở Việt Nam trong 4 năm không ngừng nghỉ từ 2014 đến nay.Vinamilk cũng vinh dự nằm trong Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn và là doanh nghiệp sữa duy nhất lọt vào danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu danh tiếng năm 2017”./.

CTV Hoàng Yến/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*