0915.916.915

Vinamilk tiên phong giới thiệu sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 28/6 vừa qua, đàn bò A2 của Vinamilk đã cho ra đời lô sữa tươi 100% A2 Thứ nhất ở Việt Nam. Hiện sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2 đã được bày phân phối ở các cửa hàng trình làng sản phẩm Vinamilk Giấc mơ Sữa Việt.

Với hệ thống cửa hàng trình làng sản phẩm trải đều trên toàn quốc, người tiêu dùng có thời cơ mua và thưởng thức sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2, 1 trong các công nghệ mới nhất giai đoạn này của ngành sữa và mới chỉ xuất giai đoạn này các phân khúc phát triển như Austrlia, New Zealand, Mỹ,….từ đầu các năm 2000, nay đã được Vinamilk tiên phong có đến cho người tiêu dùng Việt Nam, nhằm cung cấp phong phú hơn nhu cầu về thực phẩm chăm sóc sức khỏe cấp cao của gia đình Việt.

vinamilk tien phong gioi thieu sua tuoi 100% a2 dau tien tai viet nam hinh 1
Những sản phẩm sữa tươi A2 100% Thứ nhất ở Việt Nam đã tới tay người tiêu dùng.

Bò A2 và sữa A2 có lịch sử khá lâu đời. Sữa A2 có lý do từ bò A2 thuần chủng , chứa 100% đạm Beta-Casein A2, còn các loại sữa giai đoạn này thường chứa song song 2 loại đạm Beta-Casein A1 và Beta-Casein A2 bởi quá trình tiến hóa môi trường xung quanh của loài bò.

Đạm Beta-Casein A2 được các nghiên cứu trên địa cầu cho là dễ hấp thụ, độc đáo đối có người nhạy cảm có đạm sữa bò, từ đây tối đa hóa các lợi ích từ các dưỡng chất có trong sữa. Để có được nguồn sữa A2 môi trường xung quanh có chất lượng tốt nhất, điểm mấu chốt chính là đàn bò thuần chủng A2 – các cô bò được chọn lọc từ các cá thể đã được xác định có gen A2/A2 qua kiểm tra gene bằng DNA từ các mô mềm.

vinamilk tien phong gioi thieu sua tuoi 100% a2 dau tien tai viet nam hinh 2
Những cô bò A2 Thứ nhất ở Việt Nam được Vinamilk nhập khẩu từ New Zealand.

Vào các ngày đầu tháng 6/2018, Vinamilk là doanh nghiệp sữa Thứ nhất ở Việt Nam đã đầu tư nhập gần 200 cô bò sữa thuần chủng A2 từ New Zealand, đất nước có nền chăn nuôi và công nghiệp sản xuất sữa danh tiếng địa cầu, đồng thời là nơi nghiên cứu ra dòng sữa A2 nổi tiếng. Các cá thể bò mẹ đến từ các trang trại được tuyển chọn kỹ lưỡng và các cá thể bê con A2 sẽ được chọn lọc lại lần 2, cách ly và chăm sóc theo nguyên tắc độc đáo ở New Zealand trước khi nhập về Việt Nam.

Theo chị Mỹ Duyên (Hà Nội), bạn của Vinamilk cho biết, sữa tươi 100% A2 là sản phẩm mà chị đã nghiên cứu nhiều từ các trang tài liệu dinh dưỡng trên địa cầu, nhưng ở Việt Nam vẫn chưa có nguồn cung cấp chính thống, đáng tin cậy. “Việc Vinamilk cho ra đời sản phẩm sữa A2 đã giải quyết được vấn đề này của tôi. Sau khi uống thử loại sữa, các bé nhà tôi rất thích hương vị của sản phẩm này. Đây là 1 sự chọn lọc mới cho gia đình tôi”, chị Duyên cho biết.

vinamilk tien phong gioi thieu sua tuoi 100% a2 dau tien tai viet nam hinh 3
Trang trại Thanh.

Từ sau khi lô sữa A2 Thứ nhất từ đàn bò A2 New Zealand được ra đời ở trang trại bò sữa Thống Nhất, Thanh Hoá vào ngày 28/6/2018, sản phẩm sữa thanh trùng 100% A2 đã đến tay người tiêu dùng, có đến thêm 1 sự chọn lọc về thực phẩm môi trường xung quanh cấp cao .

Sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2 từ giống bò A2 thuần chủng nhập khẩu từ New Zealand 1 lần nữa khẳng định cam đoan của Vinamilk – luôn tiên phong đem đến các sản phẩm chất lượng quốc tế nổi bật, cung cấp nhu cầu dinh dưỡng ngày 1 cấp cao và phong phú của người dân Việt Nam./.

CTV Hoàng Yến/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*