0915.916.915

VinEco lọt Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống 2018

VinEco là thương hiệu nông sản an toàn của Tập đoàn Vingroup- đơn vị tiên phong áp dụng các thành tựu khoa học về nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam. TrongTop 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2018, VinEcolà công ty trẻ nhất khi mới ra đời 3 năm và cũng là đơn vị sản xuất nông nghiệp duy nhất đứng cạnh các công ty lớn, có bí kíp lâu năm trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản…

Để nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, thời gian qua VinEco đã nỗ lực không ngừng, tập trung phát triển cả về quy mô và chất lượng sản phẩm, thực hiện nghiêm túc cam đoan cung cấp những nông sản tươi ngon, an toàn cho bữa ăn gia đình Việt.

Mô tả ảnh

VinEco hiện vận hành 14 Nông trường công nghệ cao đạt tiêu chuẩn VietGAP và đang tiến tới tiêu chuẩn GlobalGAP. Trong đó Nông trường VinEco Nam Hội An, 1 trong 14 Nông trường VinEco tiêu biểu cả nước được đầu tư cáccông nghệ canh táctân tiến, thông minh.

Mô tả ảnh

Mô hình trồng rau thủy canh giá thể nhiều tầng Sky Green lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam được áp dụng ở VinEco Nam Hội An.

Mô tả ảnh
Mô tả ảnh

Sản phẩm VinEco ngày càng phong phú, từ rau củ quả an toàn cho tới các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao như các loại nấm ôn đới, những loại dưa lưới, rau mầm, rau thuỷ canh…

Mô tả ảnh

VinEco còn trồng nhiều loại bí ngô độc đáo vừa có thể trang trí, lại vừa dùng làm thực phẩm khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Trung bình mỗi tháng, VinEco cung cấp cho phân khúc gần 3.000 tấn nông sản các loạiđược phân phốiđộc quyền ở hơn 1.500 siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+, hiện diện ở khắp nơi trên cả nước. Hệ thống này giúp VinEco có đầu ra ổn định, điều kiện bảo quản sản phẩm chắc chắn, giúp giữ độ tươi ngon của nông sản khi đến tay người tiêu dùng.

Mô tả ảnh

Không chỉ phát triển phân khúc trong nước,VinEco còn hướng tới xuất khẩu quốc tế. Đến thời điểm giai đoạn này, công ty này đã có những đơn hàng đầu tiên xuất khẩu sang phân khúc Châu Âu và đang tiếp tục mở rộng thị phần tới các quốc gia khác.

Mô tả ảnh

VinEco cũng là công ty sản xuất nông nghiệp duy nhất minh bạch quy trình sản xuất khi phối hợp có VinMart và VinMart+ tổ chức chương trình Hành trình Tương lai xanhđưa hàng chục ngàn khách hàng ở cả Bắc – Trung – Nam đến thăm quan trực tiếp các Nông trường. Khách tới thăm quan không chỉ được chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất nông sản an toàn mà còn được trải nghiệm thực ởngay ở Nông trường.

VinEco hiện đang hợp tác có gần 800 Hộ sản xuất trên cả nước. Sản phẩm của các Hộ sản xuất liên kết chịu sự giám sát nghiêm ngặt của VinEco để chắc chắn sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP khi đưa ra phân khúc.

Dù mới ra nhập phân khúc3 nămnhưng VinEco đã vượt qua nhiều công ty khácđểlọt vào Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2018. Kết quả này là sự ghi nhận khách quan về những nỗ lực của VinEco trong suốt thời gian qua, giúp VinEco có thêm động lực để tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt xanh – sạch – bền vững.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*