0915.916.915

Vinh danh 2 doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam

Tại lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu 2018” được Viện khảo sát phân tách chỉ số tranh giành (Liên hiệp hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam) tổ chức ở TP HCM tuần qua, 2 doanh nghiệp của tỉnh Khánh Hoà là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam (Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Crystal Bay) và Công ty dịch vụ lữ hành quốc tế Tichtour Travel Nha Trang đã vinh dự được vinh danh.

Mới đi vào làm việc từ tháng 5/2014, nhưng đến nay Anex Việt Nam (Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Crystal Bay) đã ghi được một vài dấu ấn mới trong việc phát triển du lịch của Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận nói riêng và của Việt Nam nhìn chung.

2 doanh nghiep du lich duoc vinh danh "thuong hieu dan dau viet nam va doanh nhan tieu bieu 2018" hinh 1
Ông Nguyễn Quang Thắng – Giám đốc Công ty TNHH lữ hành Quốc tế TicTour nhận giải thưởng.

Năm 2017, doanh nghiệp này đã đưa gần 300.000 khách Nga tới một vài tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận… và số lượng khách tăng 20% trong năm 2018, dao động 360.000 khách. Cũng trong năm này, Anex Việt Nam đã sử dụng 3 triệu phòng/đêm của một vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng, năm 2018 là 4,3 triệu phòng/đêm; góp phần tăng công suất sử dụng phòng của Nha Trang lên 75%, cao nhất cả nước.

Đặc biệt, tháng 10/2018, Anex Việt Nam bắt đầu đưa khách Nga tới Phú Quốc có dao động 6.000 khách/tháng, sử dụng dao động 72.000 phòng/đêm mỗi tháng. Lượng khách tiếp tục tăng trưởng này sẽ góp phần phát triển du lịch, tăng công suất sử dụng phòng ở Đảo Ngọc.

Với lượng khách lớn, Anex Việt Nam đang sử dụng 18 máy bay thuê chuyến (charter flights), năm 2019 số lượng máy bay thuê chuyến này chuẩn bị sẽ tăng thêm cộng có dòng khách quốc tế do doanh nghiệp này đưa tới Việt Nam.

PC_Article_Middle

Do đâyng góp ấn tượng vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, Anex Việt Nam đã được Tổng cục Du lịch tặng danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Quốc tế danh tiếng đâyn khách du lịch vào Việt Nam (inbount) 2017”; Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam tặng giải thưởng “Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đâyn nhiều khách nhất năm 2017” và ông Nguyễn Đức Tấn, Giám đốc doanh nghiệp được UBND tỉnh Bình Thuận tặng giải thưởng “cá nhân có thành tích hoàn hảo trong lĩnh vực du lịch năm 2018”.

2 doanh nghiep du lich duoc vinh danh "thuong hieu dan dau viet nam va doanh nhan tieu bieu 2018" hinh 2
Bà Nguyễn Hương Thủy – Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp nhận giải thưởng.

Cùng có Anex Việt Nam, Công ty TNHH lữ hành quốc tế Tichtour cũng đâyng góp lớn vào sự phát triển du lịch của Khánh Hoà có dao động 20.000 khách quốc tế tới thăm Nha Trang và đi nước ngoài. Thế mạnh của Công ty là chuyên tổ chức tour đoàn, đâyn và phục vụ một vài đoàn khách du lịch đến từ châu Âu bằng các con phố biển; điều này có lại sự phát triển theo con các con phố riêng, khai thác được một vài thế mạnh của du lịch Khánh hoà.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Năm 2018 là năm tăng trưởng ấn tượng của du lịch Việt Nam có 15 triệu khách du lịch quốc tế, trong đây có một vài đâyng góp của một vài doanh nghiệp như Anex Việt Nam, Tichtour…Cùng có hạ tầng du lịch càng ngày càng được cải thiện, số lượng cơ sở lưu trú đạt chuẩn đang tăng nhanh, hệ thống giao thông được nâng cấp, chính sách bán hàng visa được tháo gỡ dần vướng mắc…du lịch Việt Nam chờ mong sẽ tiếp tục có sức bật mới trong năm 2019./.

CTV Đặng Ngọc/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*