0915.916.915

Vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng

Lễ công bố và vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018 được tổ chức long trọng ở Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo điện tử VnEconomy. Đây là ý tưởng của Thời báo Kinh tế Việt Nam, được khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001.

Vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng

Tập đoàn Mavin là 1 trong các công ty được vinh danh. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp Mavin lọt top 100 công ty Rồng vàng & Thương hiệu mạnh

Năm nay, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn, vinh danh các Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam trên các tiêu chí: có thành tích suất sắc trong vận hành sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cùng đồng.

Chia sẻ về vai trò của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết: Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài là một bộ phận của nền kinh tế Việt Nam. Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh hơn nữa để đồng hành với các nhà đầu tư và tạo mọi thuận lợi cho các nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả. Hiện nay các điều kiện đã hội tụ đủ và chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư hãy đến Việt Nam, cùng đồng hành với Việt Nam trên con đường đi đến thịnh vượng.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*