0915.916.915

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng được trao bằng tiến sĩ danh dự

Ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng vừa được trao bằng Tiến sĩ, giáo sư danh dự của ĐH Apollos, Mỹ nhân sự kiện khai trương chi nhánh mới ở Malaysia. Đây là cặp đôi doanh nhân Việt thành danh không cần bằng cấp. Vì tình cảnh gia đình gặp khó mà ông Dũng đã rời ghế nhà trường từ sớm để lập nghiệp và tạo dựng sự nghiệp thành công trong suốt 30 năm qua. Trong khi vợ ông, bà Hằng cũng chỉ học xong trình độ lớp 11.

Danh hiệu mà vợ chồng ông Dũng được nhận là “Doctor and master of business Administration” (Tiến sĩ và danh dự về quản trị kinh doanh). Trong khi bà Phương Hằng được vinh danh “Certificates for honorary visiting professor” (Giáo sư danh dự). Đây được xem là 1 vài danh hiệu danh giá nhất mà trường Apollos trao tặng cho doanh nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh và làm việc vì cộng đồng ở châu Á.

vo chong ong huynh uy dung duoc trao bang tien si danh du hinh 1
Vợ chồng Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng được Đại Học Apollos trao bằng Tiến sĩ danh dự và chứng nhận giáo sư danh dự về cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh và làm việc vì cộng đồng.

Cặp đôi doanh nhân nổi tiếng này được vinh danh bởi 1 vài đóng góp tích cực của họ trong việc phát triển sự nghiệp gắn liền có sứ mệnh vì cộng đồng.

Song song có rất nhiều nỗ lực phát triển kinh tế theo đường lối riêng, khác biệt, gây tiếng vang ở Việt Nam: phát triển khu công nghiệp, làm du lịch… ông Dũng luôn quan tâm đến 1 vài làm việc xã hội, hướng đến cộng đồng qua rất nhiều việc làm bác ái, thiện nguyện: tài trợ cho 1 vài tổ chức từ thiện, giáo dục và y tế, tài trợ cho người dân vùng bị thiên tai…

Bà Hằng cũng được biết đến là 1 CEO nhạy bén và sáng tạo khi đứng ra điều hành công ty có hàng ngàn nhân viên để làm nên cú lột xác ngoạn mục ở Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương chỉ trong thời gian ngắn. Bà đã ghi dấu ấn tên tuổi có công trình Trường Đua Đại Nam diện tích quốc tế ở khu du lịch Đại Nam.

PC_Article_Middle

Trong vai trò CEO, bà Hằng nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của Đại Nam và cộng chồng thành lập Quỹ từ thiện Hằng Hữu có chương trình Trái Tim Hằng Hữu và cam đoan trao tặng 100% lợi nhuận sau tái đầu tư của Công ty cổ phần Đại Nam từ năm 2013-2030 tài trợ cho làm việc mổ tim.

Trong suốt 5 năm qua, Công ty Cổ phần Đại Nam cộng Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng I TP.HCM và Bệnh viện Đà Nẵng mỗi năm chữa trị cho trên 500 trường hợp. Bà Hằng vừa được chính thức bổ nhiệm vai trò Chủ tịch Quỹ từ thiện Hằng Hữu thay ông Huỳnh Uy Dũng./.

PV/VOV-TP HCM

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*